มสด.จัดประชุมเตรียมความพร้อมร่วมกับหน่วยงานภายนอก การจัดกิจกรรม Suan Dusit Tourism Run 2018 : วิ่งรอบรั้ว ทัวร์รอบเมือง ครั้งที่ 1/2561

นางสาวกมลกนก เกียรติศักดิ์ชัย คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมร่วมกับหน่วยงานภายนอก การจัดกิจกรรม Suan Dusit Tourism Run 2018 : วิ่งรอบรั้ว ทัวร์รอบเมือง ครั้งที่ 1/2561 มีวาระสำคัญเรื่อง สรุปจำนวนผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรม  กำหนดการกิจกรรม Suan Dusit Tourism Run 2018 : วิ่งรอบรั้ว ทัวร์รอบเมือง  แผนผังการจัดกิจกรรมบริเวณมหาวิทยาลัย การนำเสนอความคืบหน้าในการดำเนินงานในด้านต่างๆ  ช่วงเวลาในการปิดเส้นทางการจราจร  การขอพื้นที่จอดรถนักวิ่งบริเวณ ถนนอู่ทองนอก ฯลฯ  ณ ห้องประชุมชั้น 5  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561  (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)