รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 10(30)/2561 โดยมีวาระเรื่องการขอยกเลิกการขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 เรื่องการปรับแก้ไขข้อมูลแผนการรับนักศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาใสถาบันอุดมศึกษา TCAC พร้อมหลักเกณฑ์ในการคัดเลือกนักศึกษา ฯลฯ วันที่ 16 ตุลาคม 2561 ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)