รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมลงนาม (MOU) กับนายศิโรตม์ ดวงรัตน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมินายสุทธิ สุโกศล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และนายพิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ  เพื่อร่วมพัฒนาผู้ขับขี่รถยนต์โดยสารสาธารณะ (แท็กซี่) ให้มีมาตรฐานอาชีพเป็นที่ยอมรับจากนานาชาติตอกย้ำในการ “ติดปีกแท็กซี่สุวรรณภูมิ ทะยานสู่บริการที่เหนือกว่า” ถึงพร้อมด้วยคุณธรรม จริยธรรมโดยมี ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์   ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นสักขีพยาน  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี  เป็นประธานในพิธีเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561ณ หอประชุมสุวรรณภูมิ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต การท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ