นายนิคม กฤษณรังคุณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต  เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 16 (46)/2561  โดยมีวาระสำคัญเรื่อง(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ค่าใช้จ่ายอื่นของกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ….  เรื่อง(ร่าง)ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย จรรยาบรรณและวินัยนักศึกษา พ.ศ. … ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 19 เมษายน 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)