ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินและรายได้ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(11)/2561 โดยมีวาระการประชุม ดังนี้ การติดตามความคืบหน้าการพัฒนาพื้นที่ใช้ประโยชน์บริเวณริมสระมรกตด้านหน้าธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในลักษณะ Food Street , การจัดทำรายละเอียด TOR ไว้เป็นมาตรฐานกลางของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต , การติดตามความคืบหน้าการขอเช่าสถานที่เพื่อติดตั้งอุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณโทรคมนาคมของบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด , การติดตามความคืบหน้าการต่อสัญญาเช่าพื้นที่ของบริษัท ดีแทค ไตรเน็ท จำกัด , การติดตามความคืบหน้าการดำเนินการร้านถ่ายเอกสารของศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟิกไซท์ ภายหลังการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล บริษัท สำเนา พลัส จำกัด , การติดตามความคืบหน้าโครงการ Apple Campus Experience Center ในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต , การติดตามความคืบหน้าการขอต่อสัญญาเช่าพื้นที่ของร้าน 7-ELEVEN ของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และการขอเช่าพื้นที่ร้าน café Amazon ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ (สิรินธร) ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5 วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561