ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการ กองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1(3)/2561 มีวาระสำคัญเรื่อง รายงานผลการดำเนินงาน ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 ถึงเดือนมกราคม 2561  งบการเงินของผู้สอบบัญชีรับอนุญาต การทำประกันสุขภาพกลุ่มพนักงานมหาวิทยาลัย (ร่าง) คู่มือ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย(เดิม) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561  (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)