สำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์จัดการประชุม”แนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยสวนดุสิตของ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน สู่การปฏิบัติ” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุม และมีผู้เข้าร่วมประชุมซึ่งเป็นผู้บริหารและบุคลากรจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนการเรือน คณะพยาบาลศาสตร์ และสำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมประชุม โดยมีวาระเรื่องการติดตามความคืบหน้าในการจัดทำโครงการ Green & Clean University ในปีงบประมาณ 2561 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์(ถนนสิรินธร) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต