AI5A1647

สำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การปฏิบัติ หัวข้อ ทรงอย่างโก้ HUSO โชว์ศิลป์ ธีม ร้อง เต้น เล่น วาด ศาสตร์งานศิลป์ รินรักสู่สวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดกิจกรรม ภายในงานมีกิจกรรมการแสดง Cover Dance จากอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา การบรรเลงดนตรีเครื่องผสมไทยสากล กิจกรรม Workshop สวนดุสิต ศิลปะกับความรัก โดยจัดขึ้น ณ ห้อง Activity Space 2 อาคาร Student Activity Space ชั้น 2 และระบบออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566

Leave us a Comment