มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับมอบหนังสือพจนานุกรมพระไตรปิฎกบาลีเถรวาทพระราชทาน

AI5A7963

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ดร.สมศักดิ์ อนุราชเสนา ประจำสำนักพระราชวังพิเศษ ระดับ 10 เป็นผู้เชิญหนังสือพจนานุกรมพระไตรปิฎกบาลีเถรวาทพระราชทาน พระราชทานแก่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้รับมอบหมายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้เป็นผู้แทนผู้รับมอบหนังสือฯ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Leave us a Comment