กิจกรรมคุยสบาย ๆ สไตล์สวนดุสิต เรื่อง Passion in Productivity จากความชอบสู่ผลงานที่ใช่

IMG_7972

รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมคุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต โดยมี คุณเหมพัสสิริ หว่างพัน เจ้าหน้าที่สำนักงาน (บริหารงานทั่วไป) ชำนาญการ สำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมพูดคุยในประเด็น เรื่อง Passion in Productivity จากความชอบสู่ผลงานที่ใช่ และได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ Poll Café ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัย      สวนดุสิต วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565

Leave us a Comment