สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การปฏิบัติ ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ สร้างแล้วไปทำอะไร

144_resize

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้กล่าวเปิดการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การปฏิบัติ ในหัวข้อ สร้างแล้วไปทำอะไร ครั้งที่ 4 และได้รับเกียรติจาก  นายพรรษวัชร อุดมเสฏฐ์ชัย ผู้อำนวยการกองอาคารและสถานที่ บรรยายในหัวข้อ สร้างแล้วไปทำอะไร  ณ ห้องกิจกรรม ชั้น 1 อาคารบ้านหนูน้อย โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ

Leave us a Comment