กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย ประชุมเตรียมความพร้อมทีมประสานงาน พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลางและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

293507

กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิตประชุมเตรียมความพร้อมทีมประสานงาน พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลางและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย นางรัชนีกร พลวิชิต ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย เป็นประธานในที่ประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย นางสาวนันท์ธิญา ศฤงค์สวัสดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัย และบุคลากรกองลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 4  อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Leave us a Comment