โครงการอบรมส่งเสริม จรรยาบรรณ วินัย ธรรมาภิบาล ของบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

6P3A3053_resize

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวงานการอบรมส่งเสริม จรรยาบรรณ วินัย ธรรมาภิบาล ของบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย มาบรรยายหัวข้อเรื่อง จรรยาบรรณ วินัย ธรรมาภิบาล “ผิดเพียงนิดชีวิตเปลี่ยน” พร้อมทั้ง ถาม-ตอบ และสรุปประเด็นข้อคิดเห็น ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

Leave us a Comment