ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6(11)/2562มีวาระสำคัญเรื่อง ผลการตรวจสอบอาคารวิทยาศาสตร์ โดยกรมโยธาธิการและผังเมือง  มาตรการดำเนินงานเพื่อเฝ้าระวังปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 การฝึกปฏิบัติการ การตรวจประเมินความเสี่ยงกับหน่วยงาน รายงานผลการดำเนินงานตามมาตรการประหยัดพลังงานเรื่องค่าไฟฟ้า ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 13 มีนาคม 2562