AI5A8610

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 4(9)/2562 โดยมีวาระเรื่อง ความปลอดภัย  อาชีวอนามัย  และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ผลการอลรมการเขียนเสนอโครงการเพื่ออขอรับการสนับสนุนเงินกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและแนวทางการขับเคลื่อนความร่วมมือการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมในการจำกัดขยะมูลฝอยและขยะอันตราย ฯลฯ วันที่ 9 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว:พศิน)

Leave us a Comment