นางรัชนีกร พลวิชิต ผู้อำนวยการกองกลาง และ ดร.ณัฏฐนิช สิริสัจจานุรักษ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้แทนจากคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมประชุมและสำรวจพื้นที่เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลางและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากนายสัมพันธ์ เย็นสำราญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช กล่าวต้อนรับและเป็นประธานการประชุม พร้อมนำผู้แทนคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลางและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจพื้นที่เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลางและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560