IMG_7109_resize

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 11(20)/2560 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสการดำเนินงาน  มหาวิทยาลัยสวนดุสิตให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม แก่ประชาชนที่เดินทางร่วมวางดอกไม้จันทน์ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ สรุปผลการดำเนินงาน PLC แผนบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2560  ผลการพิจารณานโยบายและแนวปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านสารสนเทศ ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่  8 พฤศจิกายน 2560 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)

Leave us a Comment