ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำคู่มือแนวทางปฏิบัติทางการบัญชีและการเงิน ภายในงานมีการบรรยายหัวข้อแนวทางการปฏิบัติทางการบัญชีและการเงิน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไล ศรีธนางกูล ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านบริหารและกฏหมาย หัวข้อแนวทางการใช้ใบเสร็จรับเงิน และหลักฐานการเบิกจ่ายของมหาวิทยาลัย โดย นางสาวกนกวรรณ คนซื่อ ผู้อำนวยการกองคลัง และหัวข้อแนวทางการจัดทำแผนการจัดหารายได้ของหน่วยงานอิสระ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธิดารัตน์ คำยัง ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้อง 301 อาคาร ดร. ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต(ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)