ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะทำงานจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีคณะทำงานจากคณะหน่วยงานต่างๆในมหาวิทยาลัยเข้าร่วม ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 (ภาพ/ข่าว : พศิน