ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินและรายได้ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 4(9)/2560 มีวาระสำคัญเรื่อง รายละเอียดราคาค่าเช่าห้องประชุมของหน่วยงานต่างๆ การพัฒนา “พื้นที่ใช้ประโยชน์” บริเวณริมสระมรกต ด้านหน้าบริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในลักษณะ“Food Street” การขอต่อสัญญาเช่าพื้นที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ของบริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด การดำเนินการร้านถ่ายเอกสารของศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิคไซท์ ฯลฯ  ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 5 ตุลาคม 2560  (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)