รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 10(19)/2560 มีวาระสำคัญเรื่อง  การแต่งกายของนักศึกษาและการห้ามสูบบุหรี่ภายในมหาวิทยาลัย การติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกการเรือนและการติดตั้งและซ่อมแซมระบบกล้องวงจรปิดภายในมหาวิทยาลัย (ร่าง) บัญชีเงินเดือนพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการและสายสนับสนุน พ.ศ. …. การพิจารณาการเลื่อนเงินเดือนของพนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2561 การพิจารณาการเพิ่มค่าจ้างลูกจ้างของมหาวิทยาลัย (ตามข้อบังคับ) ประจำปีงบประมาณ 2561ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต   วันที่ 4 ตุลาคม 2560 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )